funny what is next?29 Comments

 1. mà hại thiệt mu đóng cửa mai mốt tới mf rùi nhà nhà điều xem online @@

 2. thế đã có ai trữ hàng của baka chưa ? nhỡ mediafire chết thì mất hết luôn à 😐 ?

 3. Kieu nay` mai mot ae chi co nuoc bay qua nhat mua h ve` fap=))

 4. bữa đọc tin thấy SOPA end rồi mà
  do bị biểu tình tùm lum . google , facebook gì gì đấy ?_?

 5. MU đóng giờ chỉ còn MF thôi nó mà band IP VN thì chỉ có ngồi ngó @@ may mà mình trữ hơn 50GB film của baka rồi ^_^ nên cũng đỡ

 6. Mà công nhận Megaman mấy năm nay tịt họng không thấy ra game mới. Buồn thiu 🙁
  Nạn nhân MU giờ đang tu sửa lại, chắc vài năm nữa mới hồi phục kịp

 7. baka mềnh có đủ bộ từ hồi web mới ra :D:D:D

  mấy bộ tởm tởm ghê ghê (ý kiến cá nhân) thì không trữ,còn nhiêu có hết :*:*:*:*

 8. Megaman có vẻ không ra game mới đâu. Tên làm game Megaman rời CAPCOM rồi

 9. Hình như còn thiếu Mega tron

 10. Sợ “chết” như MegaUpload, hàng loạt dịch vụ lưu trữ file thay đổi chính sách :

  Filesonic, dịch vụ lưu trữ và chia sẽ dữ liệu được thành lập vào năm 2005 đã chính thức thông báo việc vô hiệu hóa chức năng chia sẻ và chỉ còn hỗ trợ lưu trữ dành cho cá nhân. Điều đó đồng nghĩa hiện tại người dùng không thể tải dữ liệu được chia sẻ tại Filesonic được nữa mà chỉ có thể tải về chính dữ liệu của mình.

  Ngoài ra, Filesonic cũng thông báo rằng họ đang tiến hành xóa bỏ các dữ liệu vi phạm bản quyền trên tất cả các server của mình. Câu hỏi đặt ra cho đại đa số người dùng là liệu các dịch vụ như RapidShare và Mediafire liệu có bị ảnh hưởng hay không?

  Điểm chung giữa MegaUpload và Filesonic là họ đều cung cấp tính năng trả tiền dành cho những người tải dữ liệu lên. Đây chính là một trong những điểm quan trọng khiến cho MegaUpload và Filesonic vô tình vi phạm điều luật bảo hộ bản quyền, vì họ đã trả tiền cho những dữ liệu vi phạm.

  Hiện tại theo một số nguồn tin từ phía Filesonic thì họ sẽ tiến hành vô hiệu hóa chức năng trả tiền cho người dùng tải dữ liệu lên. Đây có thể xem là động thái giúp Filesonic tồn tại sau những gì đã xảy ra cho MegaUpload.

  Bên cạnh đó, dịch vụ chia sẻ Fileserve mới đây đã tiến hành loại bỏ các tài khoản vi phạm bản quyền đồng thời dừng vô thời hạn chương trình trả tiền cho người dùng tải dữ liệu của mình. Không chỉ vậy, Fileserve cũng đã tạm thời chỉ cho phép chia sẻ dữ liệu ở mức độ cá nhân như Filesonic, điều này đồng nghĩa với việc hàng trăm thặm chí hàng ngàn các liên kết đến dịch vụ lưu trữ của Fileserve đã trở thành vô giá trị.

  Không chỉ riêng với Fileserve và Filesonic, đã có hàng loạt các dịch vụ phải hủy bỏ chương trình trả tiền và xóa các dữ liệu bị cho là vi phạm bản quyền. Ngoài ra, một số dịch vụ trực thuộc công ty mẹ của Fileserve như Filejungle và Uploadstation đã tiến hành biện pháp chặn truy cập từ Mỹ.

  Danh sách các dịch vụ lưu trữ và chia sẽ đã và đang tỏ ra lo sợ sau sự kiện của MegaUpload:

  Fileserve: Dừng chương trình trả tiền, khóa toàn bộ các liên kết chia sẻ và xóa tất cả các tài khoản cũng như dữ liệu vi phạm bản quyền.

  Filesonic: Xóa tất cả các dữ liệu và tải khoản vi phạm, vô hiệu hóa toàn bộ các liên kết chia sẻ và xóa bỏ trang Facebook chính thức của mình.

  VideoBB: Dịch vụ lưu trữ video này đã hủy bỏ chương trình trả tiền của mình.

  Filepost: Xóa toàn bộ các dữ liệu vi phạm.

  Uploaded.to: Chặn mọi truy cập đến từ Mỹ.

  Videozer: Tương tự như VideoBB, Videozer cũng hủy bỏ chương trình trả tiền của mình.

  4Shared: Đã và đang xóa rất nhiều dữ liệu.

  EnterUpload: Tên miền cũ hiện tại không truy cập được và mọi truy cập đều chuyển sang tên miền Luxury.net.

  _ 1 tương lai tăm tối, bất quá còn ánh sáng lẻ loi là MF chưa thấy động tĩnh gì

 11. MediaFire – Trong vòng 90 ngày tới phải mở cửa cho FBI vào thanh tra

 12. Không !!! ác mộng rồi MF mà cũng thế chắc toi mất

 13. MF cũng là trang vi phạm bản quyền nên khả năng bị đóng cửa như Megaupload là rất lớn sau đợt thanh tra này. Kiểu này còn 1 đường duy nhất là kéo Torrent

 14. future very dark and the light very small form MF

 15. kieu nay chac internet tro lai thoi ki tien su, det me cai SOFA

 16. Chính thức hủy bỏ hai dự luật SOPA và PIPA
  Trong nhiều ngày qua, hai dự luật SOPA và PIPA liên tục là đề tài nóng hổi bởi những bất lợi mà nó mang lại cho người dùng internet trên toàn thế giới nếu cả hai được thông qua.

  Vào ngày hôm qua, tác giả của dự luật SOPA, ông Lammar Smith đã chính thức đệ đơn xin rút lại việc xem xét dự luật này tại Hạ Viện. Dân biểu đến từ Texas này thừa nhận rằng ông đã nhận được rất nhiều ý kiến về việc bác bỏ đạo luật này. Và thừa nhận rằng SOPA không thật sự ngăn chặn nạn vi phạm bản quyền.
  Bên cạnh việc rút lui của Lammar Smith, Thượng Viện Mỹ mới đây cũng công bố việc tạm hoãn cả dự luật PIPA. Đây là một thông tin khá bất ngờ vì mọi người đều biết đến tận 24/01 Thượng Viện mới nhóm họp để biểu quyết cho PIPA.
  Người đứng đầu Thượng Viện Mỹ, Thượng Nghị Sĩ Harry Reid đã lên tiếng công bố việc Thượng Viện chính thức không đưa ra xem xét dự luật PIPA tại Thượng Viện. Ông cũng cho biết thêm rằng việc vi phạm bản quyền là một vấn đề rất nghiêm trọng và nó ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế Mỹ. Mặc dù vậy, dự luật PIPA vẫn còn nhiều bất cập và nó khó có thể ngăn chặn vấn nạn trên một cách hiệu quả. Như vậy sau nhiều ngày đấu tranh chiến thắng đã thuộc về cộng đồng người dùng intenet trên thế giới.

  Mọi việc vẫn chưa thật sự kết thúc. Cả hai dự luật SOPA và PIPA chắc chắn sẽ không còn được nhắc đến trong năm 2012, nhưng những đạo luật tương tự hoàn toàn có thể xuất hiện trong những năm tới.
  Thế nhưng có thể thấy được những điểm sáng rất tích cực thông qua cuộc đấu tranh chống lại SOPA và PIPA. Tiếng nói của hàng trăm triệu người dùng trên thế giới đã mang lại được một kết quả như mong đợi.
  Nguồn: Thông Tin Công Nghệ

 17. Theo mình thằng chính phủ mỹ và Mr.Lammar Smith chắc đã móc nối với nhau gì gì đó để cốt cho mỗi thằng megaupload(hồng kong) ăn hành thôi nên mới đưa ra rồi rút lại lấp ló như thế

 18. Tuy 2 dự luật “Giết chết Internet” đã bị hủy bỏ nhưng bọn FBI vẫn thực hiện việc kiểm tra các wepsite download, dường như việc kiểm tra của FBI không liên quan mấy đến dự luật SOPA và PIPA thì phải. Huhu chỉ mong sao MF vẫn sống và trụ vững trong lòng người dân. ( Sợ sau vụ này mà nó còn sống thì dân mạng cũng không dám update nữa vì sợ file bị del.)

 19. Khốn nạn thật, còn gần chục GB đang down dở trên filesonic, giờ biết làm thế nào.

 20. Có thêm cái mới là ACTA. Cũng tương tự 2 cái PIPA và SOPA và có thêm nhiều thứ nữa. Cái này đc nhiều nước bí mật kí (những nước nào thì quên rồi, hình như có cả Nhật)

 21. tui có mấy bộ hay lém nhưng chưa đủ tình độ dịch 100% tiếng Nhật,bcs nào trình cao dịch dùm cho anh em thưởng thức

 22. Vẫn còn 1 thứ nguy hiểm hơn SOPA và PIPA, đó là ACTA, 1 dự luật mang tầm quốc tế, được nhiều nước EU âm thầm thông qua, vì vậy khó bãi bỏ hơn, ACTA mới đang là thứ đáng quan tâm hiện nay

 23. kieu nay chac internet tro lai thoi ki tien su mat det me cai du luat SOFA
  ma con ca cai ACTA do la lam luat

 24. giết nhau đây mà . may mà mình trữ cũng khoảng 40 GB baka . mình nghĩ chúng nó trù ẻo Hồng Kông . mở bộ luật và đóng cửa MU xong lại tìm cớ hoãn thi hành nốt MF . kì . không có MU đã là 1 vấn đề , không có MF chắc chỉ có nước hàng xách tay về các bác ạ .

 25. Theo ngu ý của mình chỉ cần chuyển hết dữ liệu về Fshare, Megashare hoặc VietTorrent là ok ^ ^

 26. hu đọc xong muốn điên lên nè mình dân enter mà mấy ưeb chia sẻ đó ngủm thì chắc … điên mất! ai ơi thương nấy MF cho dù vi phạm cũng chung 1 dàn.

 27. thời điểm MF đóng cửa sẽ là lúc torrent thăng hoa =))

 28. yên tâm , thời điểm đóng cửa hết là các mặt hàng porn dc bán đầy ngoài các cửa hàng =)) vì nhu cầu của giới trẻ kiếm rất là nhìu money =))

 29. mega gi ma lam the

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.